TRIP 5 SAO 2024 – SINGAPORE & MALAYSIA

Ngày 28/3 – 01/4 /2024 vừa qua, gần 30 nhân viên xuất sắc của Dream Talent đã có thời gian du lịch vui vẻ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Singapore & Malaysia. Chuyến đi 5 ngày 4 đêm là phần thưởng, món quà tri ân mà công ty dành cho những cá nhân đã luôn nỗ lực, cống hiến và đạt nhiều thành tích nổi bật trong công việc.


Sau đây là những khoảnh khắc đẹp nhất trong hành trình “tung hoành” Singapore & Malaysia của nhân viên xuất sắc Dream Talent :

Các thành viên Dream Talent đã cùng nhau khám phá Kuala Lumpur – Thủ đô hiện đại, thủ đô xinh đẹp và hiện đại của Malaysia. Đoàn đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại các điểm du lịch nổi tiếng: Quảng trường Độc Lập, Tượng Đài Chiến Sĩ Vô Danh, Thánh đường Hồi Giáo quốc gia, Cung Điện Hoàng Gia,… Sau chuyến du lịch, các thành viên đã sẵn sàng trở lại công việc với 100% năng lượng, quyết tâm làm việc hăng say hơn nữa để cung cấp để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tạo điều kiện để cá nhân phát triển sự nghiệp, luôn khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và thành tích xuất sắc của nhân viên… là điều mà Dream Talent đã và đang thực hiện để xây dựng một môi trường làm việc tích cực, nhiều động lực và cảm hứng. Cùng nhau cố gắng phấn đấu, vượt mọi khó khăn để trở thành những nhân viên xuất sắc tiếp theo của Dream Talent các bạn nha.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Dream Talent Foundation - nang buoc uoc mo, thap canh tuong lai
DREAM TATENT FOUNDATION - NÂNG BƯỚC ƯỚC MƠ, THẤP SÁNG TƯƠNG LAI
Đã bao giờ bạn nghĩ, một hành động nhỏ của bạn sẽ làm thay đổi cuộc sống của người khác? Bạn thật sự...
year end party dream talent 2023
DREAM TALENT YEAR END PARTY 2023
Năm 2023 trôi qua với nhiều khó khăn và thử thách, tuy nhiên Dream Talent đã chuyển mình vượt lên thách...
Teambuilding2023dreamtalent
COMPANY TRIP NHA TRANG HÒN TẰM - TOGETHER WE FIGHT - TOGETHER WE SHINE
Ngày 25/11/2023 vừa qua, hành trình 3 ngày 3 đêm trong chuyến company trip năm 2023 đã khép lại với nhiều...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x